Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Địa chỉ: Mỹ Hào, Hưng Yên
Điện thoại: 02213942937

Chuyên đề "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2017-2018

Để có được các góc cho trẻ trải nghiệm Ban giám hiệu nhà trường đã tham mưu với UBND huyện đầu tư kinh phí từ nguồn ngân sách giao cho nhà trường nhà trường đã tiết kiệm và xin chuyển nhiệm vụ chi để xây dựng và đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, tuyên truyền với phụ huynh về nội dung thực hiện chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” phụ huynh đã đồng thuận ủng hộ.

Trường mầm non Sơn Ca là trường công lập được thành lập từ tháng 12 năm 2007 trên  nền tảng của nhà trẻ Liên Cơ huyện Mỹ Hào. Trường có diện tích 1814 m2  với 5 dãy nhà kiến cố cao tầng, gồm 10 nhóm lớp và các phòng chức năng.

Nhà trường có 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong công tác cũng như trong cuộc sống. Chặng đường hơn 10 năm thành lập và phát triển  nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Năm 2013 trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I, năm 2014 trường được công nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, năm 2017 được chứng nhận “Cơ quan văn hóa” cấp huyện, ngoài ra nhà trường còn được nhận  Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục, bằng khen của chủ tịch UBND Tỉnh và nhiều giấy khen của UBND huyện và các cấp ban nghành đoàn thể của huyện.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ngành năm học 2017-2018 nhà trường thực hiện trọng tâm chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Để thực hiện tốt chuyên để này ngay từ đầu năm học nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai tới toàn thể giáo viên và phụ huynh trong nhà trường.